KINGSPA | Wellness & Spa

Tìm kiếm
Close this search box.

TẮM TRẢI NGHIỆM
EXPERIENCE SHOWER


TẮM TRẢI NGHIỆM LÀ GÌ ?

Đây là hình thức tắm nổi tiếng tại Thụy Sĩ, kiểu tắm này thường sẽ có những tia nước phun vào cơ thể từ trên cao hoặc từ 2 bên tường, kết hợp thêm tắm trị liệu với mùi hương tự nhiên, trị liệu cùng sắc màu,… Phương pháp tắm này mang đến cho người trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn khác biệt, thoải mái. 

Kingspa là đơn vị đầu tiên mang đến phương pháp tắm Swiss Shower về Việt Nam cho Radisson Blu Resort và Movenpick Resort Cam Ranh hoàn thành và hoạt động vào cuối năm 2019.


CÁC LOẠI PHÒNG TẮM TRẢI NGHIỆM

TẮM TRẢI NGHIỆM TRUYỀN THỐNG

Hình thức tắm trải nghiệm cơ bản, kết hợp vòi phun nước đa hướng, hệ thống ánh sáng, âm thanh, mùi hương, tạo nên các trải nghiệm mưa nhiệt đới, biển gầm thét ... trong 1 không gian tắm đứng

TẮM TRẢI NGHIỆM CON ĐƯỜNG MƯA

Là một hình thức thủy liệu pháp với nhiều kiểu tắm kết hợp với nhau như: tắm mưa nhiệt đới, tắm mưa, tắm sắc màu, tắm xô, tắm sương...kết hợp lần lượt trên 1 con đường mưa.


THIẾT KẾ PHÒNG TẮM TRẢI NGHIỆM


Lưu ý khi thi công phòng tắm trải nghiệm
Experience Shower

Không có nhiều lưu ý vì đây là sản phẩm rất đặc thù và gần như các đơn vị không có chuyên môn không có khái niệm, và tất nhiên không có khả năng thiết kế và thi công những bộ thiết bị dạng này.

Kingspa là đơn vị chuyên thiết kế và thi công những giải pháp Spa hiện đại và phức tạp nhất, Experience Shower đã được áp dụng ở 1 số công trình lớn ở Việt Nam. Sea Star Hạ Long có 1 Con đường mưa tắm trải nghiệm, do Kingspa thi công và thiết kế và đã vận hành từ cuối năm 2023


Công trình do Kingspa thiết kế và thi công

Aquafield JJimJilBang NT

Aquafield-Nha-Trang-1

Sea Star Wellness & Spa

Kawara Mỹ An Onsen Resort


Ý tưởng thiết kế phòng tắm trải nghiệm
Experience Shower

Onsen

Jjim Jil Bang

Wellness & Spa

Wellness Home

Thi công & Thiết kế

Về Kingspa

Tư vấn marketing

Thiết kế công nghệ

Tư vấn vận hành