Ung thư và oxy là câu trả lời

Có quá nhiều bệnh nhân ung thư xung quanh tôi và bản thân tôi cũng có nguy cơ mắc ung thư cao hơn 36%, vì vậy tôi sợ ung thư. Lý do tôi chọn cuốn sách này là vì từ ‘oxy’. Đó là bởi vì tôi đã nghe rất nhiều kinh nghiệm về việc chữa lành bệnh ung thư ở vùng núi nơi có không khí trong lành và những bài thuốc rất dân gian, trong tiềm thức của tôi, tôi đã nghĩ rằng ‘không khí trong lành hoặc oxy sẽ là câu trả lời cho bệnh ung thư’.

ung-thu-va-oxy-la-cau-tra-loi-2

Tuy nhiên, cuốn sách này chứa đầy nội dung gây sốc vượt quá mong đợi của tôi. Cho đến bây giờ, tôi biết rằng ung thư đã nhân lên và lan rộng vô tận, hầu hết các bệnh nhân đều dùng liệu pháp hóa trị và chịu vô vàn những tác dụng phụ. Tác giả của cuốn sách đã đảo ngược logic hiện có rằng: ung thư không nhân lên và không lan rộng. Các nhà khoa học thuộc Trung tâm Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ hoặc cộng đồng y tế Nhật Bản đã tuyên bố thất bại trong điều trị ung thư mặc dầu tìm được nguyên nhân gây bệnh. Các nhà khoa học khẳng định: nguyên nhân gây ung thư do thiếu oxy mãn tính. Người ta nói rằng tất cả các yếu tố liên quan đến ung thư đều liên quan đến oxy và khi thiếu oxy, ung thư được tạo ra. Ngược lại, khi việc thiếu oxy được giải quyết, ung thư không phát triển và các tế bào ung thư hiện tại được bình thường hóa.

Ngoài ra, cơ chế bệnh đã được giải thích một cách hợp lý để bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy và hiểu nó. Ung thư không phải là tăng sinh hoặc di căn vô hạn, nhưng khi nó bị thiếu oxy, ung thư sẽ phát triển với tốc độ nhanh.

Ngay cả khi các tế bào ung thư di chuyển đến các mô khác, chúng sẽ bị giết bởi hệ miễn dịch nếu chúng không bị thiếu oxy. Các tác giả trình bày nhiều thí nghiệm cho thấy rằng bất kỳ tế bào nào cũng sẽ bị ung thư khi thiếu oxy và ung thư sẽ biến mất khi được cung cấp oxy. Ngoài ra, khi ăn thực phẩm chống oxy hóa như kiwi hoặc cà chua, tế bào ung thư trở lại tế bào bình thường. Vì thực phẩm chống oxy hóa loại bỏ cholesterol và các gốc tự do để cải thiện lưu lượng máu, tế bào ung thư biến thành tế bào bình thường khi oxy được cung cấp cho tế bào một cách trơn tru.

ung-thu-va-oxy-la-cau-tra-loi

Lý do tại sao ung thư được chữa lành trong axit cũng là kết quả của việc cung cấp đủ oxy và dựa trên thực tế là ung thư được điều trị bằng phương pháp oxy áp suất cao. Ung thư cũng thường được gọi là bệnh chết và cácnhà khoa học nói rằng ung thư không phải là bệnh chết, tế bào ung thư vẫn sống sót mà không có tay chân nếu được điều trị kịp thời và hợp lý , ngược lại nếu không được điều trị nhanh thì các tế bào ấy sẽ mọc ra rất nhiều tay và chân thực tế là rất hiếm khi con người chết chỉ sau vài gram tế bào ung thư. Thực tế liệu pháp oxy áp suất cao không chỉ dùng để điều trị ung thư mà còn để chữa bệnh: Thiếu máu nặng, áp xe não,bỏng,ngộ độc khí CO, Viêm loét ngoài da không lành (loét chân do tiểu đường), chấn thương nặng …  Ngoài ra, liệu pháp giúp tăng các chỉ số miễn dịch, thải độc, duy trì trạng thái sinh lý, sinh hóa bình thường của cơ thể, phòng được nhiều bệnh như xơ vữa động mạch, thiếu máu cơ tim, cao huyết áp, sa sút trí tuệ,…

Người ta nói rằng nhiều bệnh nhân ung thư chết, không phải vì ung thư đã lan rộng, mà vì họ được cho dùng thuốc chống ung thư ( thuốc ngăn ngùa sự phát triển của tế bào ung thư ). Thuốc chống ung thư là các chất gây độc tế bào tiêu diệt tế bào. Chúng gây tổn thương nghiêm trọng cho các tế bào bình thường và tạo ra các gốc tự do dai dẳng, từ đó dẫn đến thiếu oxy trong các tế bào bình thường.

Nói như vậy thì bệnh ung thư không còn đáng sợ, câu trả lời của là: bệnh ung thư rất đáng sợ. Nguyên nhân là : hầu hết bệnh nhân phát hiện ra bệnh khi các tế bào đã di căn và lan rộng khắp cơ thể làm hư hại các chức năng của bộ phận khác. Bệnh nền và biến chứng của bệnh nền cũng là nguyên nhân và vô vàn những nguyên khác khiến việc điều trị luôn gặp khó khăn.

Các nhà khoa học kết luận rằng việc phát hiện sớm ung thư sẽ giúp quá trình điều trị tốt hơn và khả năng thành công cao hơn rất nhiều. Ung thư như thường được biết đến, không nhân lên quá nhanh và thường biến mất bằng cách sống lành mạnh, không khí trong lành, chế độ dinh dưỡng khoa học đặc biệt là không sống trong môi trường thiếu oxy.

Để điều trị dứt điểm ung thư đòi hỏi một sự thay đổi lớn trong lĩnh vực y tế, thông thường người ta nghĩ đến thuốc chống hoặc điều trị ung thư. Nhưng môi trường sống: không khí, chế độ ăn, nước, thói quen sinh hoạt lại là yếu tố được các nhà khoa học đề cao và khuyến khích để phòng ung thư. Hoặc đối với những nơi có chỉ số không khí thấp như các thành phố lớn, tòa nhà cao tầng thì có thể sử dụng thêm máy tạo oxy tươi O2phia để đảm bảo sức khỏe.

Kovitech là giải pháp cho sức khỏe của bạn và cộng đồng .

 

Tác giả: Taeho Yoon . Nhà xuất bản: happy tree.

Hỗ trợ bán hàng
X
Chat Zalo
Chat Facebook
0986.6565.26