KINGSPA | Wellness & Spa

Tìm kiếm
Close this search box.

Catalogue & Brochure

Tổng hợp các catalogue, video về hướng dẫn sử dụng cũng như thông tin chi tiết và hướng dẫn lắp đặt

catalogue home spa 2024

Giới thiệu các thiết bị và giải pháp wellness phù hợp với Spa nhỏ trong gia đình ( Home Spa ). Bao gồm nhiều giải pháp khác nhau như : Phòng xông, bể sục, bể ngâm, máy tạo Oxy …

Catalogue micro onsen

Giới thiệu các sản phẩm máy tạo nước Onsen ( MIcro Bubble ) tại Kingspa, bao gồm cả máy công suất lớn cho các nhu cầu dịch vụ và máy nhỏ cho các bể Onsen gia đình.

Catalogue máy oxy oxus

Giới thiệu các sản phẩm máy tạo oxy trong phòng ( Oxygen Concentrator Indoor ) từ nhà sản xuất Oxus – Công ty cung cấp các giải pháp cấp Oxy tươi hàng đầu Hàn Quốc. Việc sử dụng máy cấp Oxy trong phòng làm tăng nồng độ Oxy không khí đến mức lý tưởng, đem lại tác dụng tốt đến sức khỏe trong thời gian dài đồng thời mang lại cảm giác sảng khoái ngay lập tức cho người dùng.

Catalogue ice fountain

Giới thiệu về sản phẩm Ice Fountain, tháp tuyết tại Kingspa, sử dụng công nghệ 100% nhập khẩu từ Snowtech – Hàn Quốc. Đây là một giải pháp tạo tuyết nhân tạo từ nước sạch, hoàn toàn khác với tuyết hóa học trong lĩnh vực sân khấu, nên có thể áp dụng trong các liệu pháp trị liệu sức khỏe, hoặc những nơi cần độ an toàn, chất lượng không khí cao ( điều mà tuyết hóa học không thể đáp ứng được )

Catalouge cold plunge

Giới thiệu về các sản phẩm bể ngâm lạnh ( cold plunge ) của Kingspa, liệu pháp sức khỏe từ lâu đã được áp dụng rộng rãi trong giới vận động viên, diễn viên, người mẫu trên thế giới … Tuy ở Việt Nam Cold Plunge là một sản phẩm mới nhưng tác dụng của ngâm lạnh trong việc hồi phục cơ bắp, củng cố hệ miễn dịch, giảm lão hóa là thực sự rõ ràng qua các nghiên cứu khóa học.

Snow star magic brochure

Giới thiệu công nghệ tuyết nhân tạo ( tuyết thực sự tạo từ nước đá, không phải tuyết hóa học thường dùng trong tạo hình sân khấu ), vơi công nghệ từ Snowtech – Hàn Quốc. Cùng với đó là một số ứng dụng của máy làm tuyết nhân tạo trong lĩnh vực này

Inbeca wellness equipment

Giới thiệu về các thiết bị wellness đến từ Inbeca – nhà sản xuất lâu đời đến từ Tây Ban Nha. Inbeca nổi tiếng nhất với các dòng sản phẩm bể Jacuzzi, ngoài ra hãng cũng sản xuất nhiều thiết bị wellness khác như các máy phục vụ cho Xông hơi khô, xông hơi ướt …

OXUS OxyRoom PT-(50hz)_240521_155006

Giới thiệu các hệ thống tạo oxy trong phòng ( Indoor Oxygen Supply System ) của Oxus – Nhà cung cấp các giải pháp tạo Oxy tươi hàng đầu Hàn Quốc.

VINTERKOLD Cold plunge

Giới thiệu các thiết bị bể lạnh, Cold Plunge đến từ nhà sản xuất VINTERKOLD

Werner & Dosier technik Wellness Products

Các giải pháp, thiết bị Wellness đến từ nhà sản xuất Werner & Dosier Technik. Đây là một nhà sản xuất các thiết bị Wellness đến từ Đức. Các giải pháp từ WDT đều là những sản phẩm công nghệ Wellness hiện đại, đem lại giá trị trải nghiệm vượt trội so với các thiết bị truyền thống trên thị trường.

Catalogue O2 Bubble

Giới thiệu các thiết bị tạo nước Onsen ( Máy micro bubble ) từ nhà sản xuất O2 Bubble – Hàn Quốc. Ngoài việc tạo nước onsen trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, máy Micro Bubble còn có tác dụng trong việc làm sạch nước, cấp oxy cho các môi trường nước cần nồng độ Oxy rất cao mà các công nghệ xục khí thông thường không đáp ứng được

Catalogue Wellness Home _26082022

Giới thiệu các giải pháp wellness cho căn hộ tại Kingspa, với đầy đủ các giải pháp nâng cấp tất cả các yếu tố cần thiết cho căn nhà bao gồm : Nước, Không khí , Nhiệt độ, Ánh sáng và các thiết bị trị liệu.

Onsen

Jjim Jil Bang

Wellness & Spa

Wellness Home

Thi công & Thiết kế

Về Kingspa

Tư vấn marketing

Thiết kế công nghệ

Tư vấn vận hành