KINGSPA | Wellness & Spa

Tìm kiếm
Close this search box.

Wellness & Spa

- Thiết bị & Công nghệ -

CUNG CẤP CÔNG NGHỆ & THIẾT BỊ DÀNH RIÊNG CHO TỔ HỢP CHĂM SÓC SỨC KHỎE CAO CẤP

KingSpa tự hào là đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp Giải pháp Tổng thể cho Tổ hợp chăm sóc sức khỏe Wellness & Spa cao cấp đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

Một trong những thế mạnh của KingSpa là sở hữu nhiều Công nghệ độc quyền – Cung cấp thiết bị Spa & Wellness cao cấp từ Đức, Tây Ban Nha, Phần Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc.

KingSpa luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

Thiền Nổi Floating Spa

Phòng thiền Oxy Hinoki

Tắm Vichy Thụy Sĩ

Hệ thống Oxy tươi

Bể ngâm lạnh Cold Plunge

Xông Hơi Hồng Ngoại

Xông Hơi Ướt Steam

Xông Hơi Khô Sauna

Con đường nhiệt Kneipp Path

Buồng bùn Rasul

Tháp tuyết Ice Foutain

Ghế sưởi Heated Lounger

Bể sục Jacuzzi

Tắm Trải Nghiệm

Phòng tuyết Snow Room

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ TỔ HỢP CHĂM SÓC SỨC KHỎE WELLNESS & SPA CAO CẤP ?

Theo báo cáo của GWI dự báo người tiêu dùng sẽ tiếp tục tăng chi tiêu cho sức khỏe và nền kinh tế chăm sóc sức khỏe toàn cầu sẽ tăng trưởng với tốc độ hàng năm là 8,6%. Vào cuối năm 2024, nó sẽ đạt 6,3 nghìn tỷ USD, 7,4 nghìn tỷ USD vào năm 2025 và 8,5 nghìn tỷ USD vào năm 2027, gần gấp đôi quy mô của nó vào năm 2020.

Cũng vì lý do đó, nhu cầu về việc chăm sóc sức khỏe tại Spa, Khách sạn hay Resort cao cấp ngày càng tăng cao và trở thành xu hướng mới.

THƯƠNG HIỆU CHUYÊN GIA CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỔNG THỂ CHÌA KHÓA TRAO TAY

Khởi nguyên KingSpa là một đơn vị Tư vấn Thiết kế – Thi công Spa, Tổ hợp chăm sóc sức khỏe Health Center, Spa tại Khách sạn và Resort Cao cấp.

Trải qua hơn một thập kỷ chuyên tâm và phát triển không ngừng, chúng tôi đã phát triển trở thành thương hiệu chuyên gia về cung cấp giải pháp Tư vấn Tổng thể về các Tổ hợp chăm sóc sức khỏe cao cấp tại Việt Nam, bao gồm: Phát triển ý tưởng, Thiết kế tổng thể kiến trúc – Thiết kế nội thất, Cung cấp công nghệ & Thiết bị, Thi công & Lắp đặt, Tư vấn Vận hành, Tư vấn Truyền thông & Marketing.

TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ – THIẾT BỊ ĐỘC QUYỀN, CAO CẤP

KingSpa tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu công nghệ độc quyền về việc xây dựng tổ hợp Xông hơi Hàn Quốc Jjim Jil Bang và Khoáng nóng Onsen Nhật Bản.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là đối tác chiến lược và là đơn vị phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe: Harvia, WDT – Weiner Dosiertechnik, Inbeca Wellness,…

 

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA AM HIỂU CÔNG NGHỆ

Hơn một thập kỷ gắn bó với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực, đặc biệt là về các Công nghệ & Thiết bị Wellness & Spa

Tư vấn công nghệ, Tư vấn thiết bị, Chuyển giao công nghệ & Vận hành, Thi công & Lắp đặt, Bảo trì & Bảo dưỡng sau dự án sẽ là trách nhiệm hàng đầu của đội ngũ kỹ thuật tại KingSpa. Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng dịch vụ cao cấp nhất & hài lòng nhất dành tới khách hàng.

Q&A

KingSpa có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe?
12 năm, 1 hành trình dài kể từ khi chúng tôi là một đơn vị tư vấn thiết kế cho đến khi trở thành đơn vị tư vấn tổng thể về các Tổ hợp Chăm sóc sức khỏe Cao cấp như hiện nay
Tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam hiện tại có thể cung cấp cho chủ đầu tư công nghệ tổng thể về : Tổ hợp Xông hơi Hàn Quốc Jjim Jil Bang, Khoáng nóng Onsen chuẩn Nhật Bản, Wellness & Spa châu Âu
Đa phần các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp tại châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc với tiêu chuẩn về kỹ thuật và chất lượng cao nhất.

Aquafield JJimJilBang NT

Sea Star Wellness & Spa

Kawara Mỹ An Onsen Resort

Am Tuệ Tĩnh - Legacy Yên Tử

Amadora Wellness & Spa

Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi

Amare onsen & Jjimjilbang

6 Lợi ích sức khỏe tuyệt vời mà Ice Foutain đem lại

Ice Foutain – Tháp tuyết là gì?

Sự khác biệt Hammam Thổ Nhĩ Kỳ và Hammam Moroncco

Hammam là gì? Những điều thú vị về Hammam

Lợi ích của Tắm trải nghiệm Experience Shower

Công nghệ tắm trải nghiệm: Trải nghiệm tắm hiện đại

6 Thiết kế tắm trải nghiệm ấn tượng đánh thức giác quan

Tắm trải nghiệm: Hành trình đánh thức đa giác quan

10 Thiết kế bể Vitality Pool tuyệt đẹp

Hướng dẫn sử dụng bể Vitality Pools an toàn và hiệu quả

Lợi ích của bể Vitality Pool: Nâng tầm sức khỏe và tinh thần

Đặc điểm và công nghệ của bể Vitality Pool

No data was found
No data was found

Onsen

Jjim Jil Bang

Wellness & Spa

Wellness Home

Thi công & Thiết kế

Về Kingspa

Tư vấn marketing

Thiết kế công nghệ

Tư vấn vận hành