KINGSPA | Wellness & Spa

Tìm kiếm
Close this search box.

Bể tắm ngâm Onsen Nhật Bản

- Thiết bị & Công nghệ -

CUNG CẤP CÔNG NGHỆ & THIẾT BỊ DÀNH RIÊNG CHO TỔ HỢP ONSEN NHẬT BẢN CAO CẤP

KingSpa tự hào là đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp Giải pháp Tổng thể cho Tổ hợp tắm ngâm khoáng nóng Onsen Nhật Bản.

Một trong những thế mạnh của KingSpa là sở hữu nhiều Công nghệ độc quyền – Cung cấp thiết bị Onsen cao cấp từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc.

KingSpa luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

Bể Lạnh Cold Bath

Tắm Vichy Thụy Sĩ

Bể Onsen Soda

Bể Onsen Khoáng Hoàn Nguyên

Bể Lụa - Onsen Silk Bath

Bể Onsen Hot Bath

Bể ngâm lạnh Cold Plunge

Bể sục Jacuzzi

Bể sinh lực Vitality Pool

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ TỔ HỢP KHOÁNG NÓNG ONSEN CHUẨN NHẬT?

Theo báo cáo của Mordor Intelligence, thị trường khoáng nóng Onsen toàn cầu đạt giá trị 56,1 tỷ USD vào năm 2022 và dự kiến sẽ đạt 83,8 tỷ USD vào năm 2028, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 7,1% trong giai đoạn từ năm 2022 đến năm 2028.

Tại Việt Nam, Onsen là một mô hình chăm sóc sức khỏe đang là trào lưu hiện nay được nhiều Nhà phát triển Bất động sản lớn như Vingroup, Sungroup,… quan tâm và đầu tư. Mô hình này sẽ trở thành xu hướng đầu tư không thể bỏ qua trong tương lai.

THƯƠNG HIỆU CHUYÊN GIA CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỔNG THỂ CHÌA KHÓA TRAO TAY

Khởi nguyên KingSpa là một đơn vị Tư vấn Thiết kế – Thi công Tổ hợp chăm sóc sức khỏe Jjim Jil Bang, Onsen, Spa tại Khách sạn và Resort Cao cấp.

Trải qua hơn một thập kỷ chuyên tâm và phát triển không ngừng, chúng tôi đã phát triển trở thành thương hiệu chuyên gia về cung cấp giải pháp Tư vấn Tổng thể về các Tổ hợp chăm sóc sức khỏe Onsen cao cấp tại Việt Nam, bao gồm: Phát triển ý tưởng, Thiết kế tổng thể kiến trúc – Thiết kế nội thất, Cung cấp công nghệ & Thiết bị, Thi công & Lắp đặt, Tư vấn Vận hành, Tư vấn Truyền thông & Marketing.

TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ ONSEN – THIẾT BỊ ĐỘC QUYỀN, CAO CẤP

KingSpa tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu công nghệ độc quyền về việc xây dựng tổ hợp Onsen Nhật Bản

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là đối tác chiến lược và là đơn vị phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe: Harvia, WDT – Weiner Dosiertechnik, Inbeca Wellness,…

 

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA AM HIỂU CÔNG NGHỆ

Hơn một thập kỷ gắn bó với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực, đặc biệt là về các Công nghệ & Thiết bị Onsen Nhật Bản

Tư vấn công nghệ, Tư vấn thiết bị, Chuyển giao công nghệ & Vận hành, Thi công & Lắp đặt, Bảo trì & Bảo dưỡng sau dự án Onsen sẽ là trách nhiệm hàng đầu của đội ngũ kỹ thuật tại KingSpa. Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng dịch vụ cao cấp nhất & hài lòng nhất dành tới khách hàng.

Q&A

KingSpa có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe?
12 năm, 1 hành trình dài kể từ khi chúng tôi là một đơn vị tư vấn thiết kế cho đến khi trở thành đơn vị tư vấn tổng thể về các Tổ hợp Chăm sóc sức khỏe Cao cấp như hiện nay
Tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam hiện tại có thể cung cấp cho chủ đầu tư công nghệ tổng thể về : Tổ hợp Xông hơi Hàn Quốc Jjim Jil Bang, Khoáng nóng Onsen chuẩn Nhật Bản, Wellness & Spa châu Âu
Đa phần các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp tại châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc với tiêu chuẩn về kỹ thuật và chất lượng cao nhất.

Kawara Mỹ An Onsen Resort

Onsen Fuji Thanh Thủy

Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi

Amare onsen & Jjimjilbang

Các loại hình Onsen khác nhau

Onsen: Nguồn gốc lịch sử và văn hóa khoáng nóng Nhật Bản

Bể Ngâm Lạnh Onsen Mizuburo: Thư Giãn & Trị Liệu

Thủy trị liệu là gì? Lợi ích và Cách sử dụng

Chuyên sâu công nghệ Micro Nano Bubble

Công nghệ Onsen Silk Bath

Bể Onsen Silk Bath – Những điều bạn cần biết

No data was found

Video bể Onsen

Onsen

Jjim Jil Bang

Wellness & Spa

Wellness Home

Thi công & Thiết kế

Về Kingspa

Tư vấn marketing

Thiết kế công nghệ

Tư vấn vận hành